Đang tường thuật Xổ số ➜ Xem ngay

Mơ thấy chồng : Giải mã giấc mơ thấy chồng và con số gì may mắn?

Muốn biết mơ thấy chồng có ý nghĩa gì ? điềm báo hay con số may mắn là gì ? thì đừng bỏ qua bài viết giải mã giấc mơ thấy chồng này.

I. Mơ thấy chồng mang điềm báo tốt hay xấu?

1. Mơ thấy chồng ngoại tình

Mơ về chồng cặp bồ hay ngoại tình là điềm báo cho biết mối quan hệ của bạn và người bạn đời đang có nhiều trục trặc. Có thể đối phương đang lừa dối bạn và có những mối quan hệ ngoài luồng không chính đáng.

– Sắp tới, hai bạn có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã, vì thế nếu muốn giữ hòa khí thì nên bình tĩnh và kiểm soát hành động của mình hơn.

2. Mơ thấy chồng chết

– Mơ về chồng chết hay chồng mất: có ý nghĩa chính là chồng bạn sẽ có một sức khỏe rất tốt, sống lâu và hiếm khi bị ốm đau, bệnh tật.

3. Mơ thấy chồng cũ

– Mơ chồng cũ trong khi bạn đã lấy chồng mới: mang hàm ý thể hiện rằng bạn đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm hiện tại. Mâu thuẫn giữa bạn và chồng mới liên tục xảy ra, nó khiến bạn như đang lập lại bi kịch.

– Mơ chồng cũ khi bạn chưa lấy chồng mới :thì giấc mộng này cho biết bạn đang rất nhớ và yêu người chồng cũ. Nhưng lý trí không cho bạn được phép hàn gắn lại. Có thể vết thương mà người chồng đã gây ra cho bạn quá lớn, không thể chấp nhận và tha thứ được.

4. Mơ thấy quan hệ với chồng

– Mơ thấy mình quan hệ tình dục với chồng: thể hiện khát vọng tình dục của bạn đang tăng cao, bạn muốn được chứng tỏ tình yêu của mình với chồng và mong muốn sự gắn bó bền lâu.

– Đồng thời giấc mơ này còn báo hiệu: bạn sắp nhận được tin vui trong chuyện tình cảm, mọi thứ rồi sẽ trên đà phát triển tốt đẹp.

5. Mơ thấy vợ chồng cãi nhau

– Mơ vợ chồng gây lộn cãi chửi nhau: là điềm báo không tốt dự báo hai người sẽ có những mâu thuẫn trong thời gian tới, hãy cẩn thận và giữ bình tĩnh nhé.

6. Mơ thấy chồng ngủ với người khác

– Mơ chồng ngủ với ai đó: là dấu hiệu thể hiện sự rạn nứt trong hôn nhân của bạn. Vì thế, bạn cần nói chuyện trực tiếp với chồng mình.

⇒ Thẳng thắn, cùng nhau chia sẻ để mọi chuyện được giải quyết trong êm đẹp. Hãy nhớ lại lí do bắt đầu mối quan hệ này.

7. Mơ thấy chồng bỏ đi

– Mơ về chồng bỏ đi: là điềm báo nhắc nhở rằng ở hiện tại, hai bạn đang có sự hiểu nhầm giữa hai người và chưa tìm được hướng giải quyết do hai bạn đều có cái tôi to lớn, không ai chịu nhường nhịn và bỏ qua cho nhau.

⇒ Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là bạn nên mở lòng và nhìn nhận câu chuyện đơn giản hơn, chia sẻ những suy nghĩ thật của bản thân để hai bên hiểu nhau và có thể đồng cảm cho nhau.

8. Mơ thấy chồng hôn mình

Nằm mộng thấy chồng hôn mình: có ý nghĩa cho thấy sự bất hòa và giận hờn giữa hai vợ chồng sẽ qua đi nhanh chóng. Tình cảm vợ chồng sẽ khăng khít và hạnh phúc hơn.

9. Mơ thấy chồng lấy vợ khác

– Mơ chồng mình lấy vợ hai: là điềm báo cho biết bạn đang rất tin tưởng và đặt nhiều hy vọng vào hôn nhân này. Bạn luôn mong muốn người bạn đời sẽ yêu thương, quan tâm và chăm sóc mình.

– Giấc mơ này còn cho biết: là do đối phương ngó lơ và ít quan tâm đến bạn như những ngày đầu. Đây có thể là do bận bịu công việc chứ không hề như những gì bạn mơ thấy.

10. Mơ thấy lấy chồng

Giải mã giấc mơ thấy mình lấy chồng cho hay đây chính là điềm lành. Giấc mộng mơ thấy cưới chồng dự báo trong tương lai sắp tới, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc. Không chỉ vậy mà con đường tình duyên của bạn sẽ tràn đầy hứa hẹn, bạn sẽ gặp được đúng người mà mình đang tìm kiếm bấy lâu nay

11. Mơ thấy vợ chồng ly hôn

– Mơ mình bỏ chồng: có ý nghĩa thể hiện rằng bạn đang sợ mối quan hệ của bạn hoặc tình hình hôn nhân của bạn sẽ gặp chiều hướng xấu đi trong thời gian tới, và sự thật là bạn đang thất vọng, nghi ngờ về tình cảm đối phương dành cho mình.

Bên cạnh đó giấc mơ này cũng: cho biết phía gia đình chồng hoặc gia đình bạn có đang có những bất mãn nhất định về vợ chồng bạn.

12. Mơ thấy chồng đi xa trở về

– Mơ thấy chồng đi xa trở về trong khi chồng bạn hiện đang ở nhà không đi chính: là ám chỉ vợ chồng bạn sắp tới sẽ phải xa nhau một thời gian.

Còn nếu trường hợp chồng bạn đã đi xa từ lâu mà bạn bắt gặp giấc mộng này: thì đó chính là thể hiện tình cảm và sự nhớ nhung của bạn đối với chồng.

13. Mơ thấy chồng có con với người khác

– Mơ về chồng có con riêng:

cho biết bạn đang lo lắng hoặc gặp vấn đề về tình cảm gia đình. Để cuộc sống gia đình diễn ra suôn sẻ, bạn hãy cùng san sẻ và thông cảm với người bạn đời của mình.

14. Mơ thấy chồng đánh vợ

Nằm mơ bị chồng đánh: là điềm đáng ngại, có thể bạn đang cố gắng tìm kiếm sự đồng cảm hoặc cam kết đến từ vợ hoặc chồng mình nhưng không được.

15. Mơ thấy chồng quan hệ với người khác

– Mơ về chồng quan hệ với người khác: nhắc nhở bạn nên đề phòng vì chồng bạn là một người khá trăng hoa, đa tình. Nếu không may, hai bạn xảy ra mâu thuẫn thì đừng nên nóng vội làm sứt mẻ tình cảm, vì chồng bạn sẽ tìm đến những nơi vui chơi cũ.

– Giấc mơ này cho biết: bạn đang thiếu tự tin về vẻ bề ngoài của bản thân, bạn luôn nghĩ rằng mình thua kém người khác, hay đơn giản, bạn cho rằng mình không xứng với chồng về mặt ngoại hình, công việc, tài chính,…

16. Mơ mình đánh chồng

Mơ ngủ thấy đánh chồng: là điềm báo trong nhà có sự phản bội, có thể bạn đang tồn tại sự nghi ngờ nào đó nhưng không dám khẳng định và điều đó khiến bạn cảm thấy ức chế

17. Mơ thấy chồng hôn người khác

– Mơ chồng ôm hôn người khác: là điềm báo may mắn cho biết chồng bạn yêu thương, chăm chút cho gia đình.

18. Mơ thấy chồng khóc

Chiêm bao thấy chồng khóc: là giấc mộng không tốt, báo hiệu sự nghiệp của bạn sẽ gặp khó khăn, trở ngại.

19. Mơ chồng đưa tiền cho mình

– Mơ về chồng đưa tiền cho mình: là điềm báo đại castcho biết trong công việc bạn sẽ gặp được một đối tác trong mơ hoặc bạn sắp nhận được tin vui trong chuyện tình cảm hoặc gia đình của mình.

⇒ Bên cạnh đó giấc mơ này cũng là dấu hiệu của việc gia đình bạn thêm người thêm của.

20. Mơ thấy chồng bị tai nạn

Nằm mộng thấy chồng bị tai nạn: là điềm cực xấu nó cho thấy nỗi đau và thống khổ ở phía trước. Bạn và người thân nên đề phòng trong thời gian tới. từ việc đi lại, công tác cho tới những dự định đầu tư.

⇒ Vợ chồng bạn thật sự không nên đầu tư lớn vào thời gian này.

II. Một số giấc mơ thấy chồng khác

– Mơ mình cãi nhau với chồng: việc cãi nhau ngụ ý cho điềm lành và đoàn tụ, tình cảm vợ chồng ân ái.

Mơ thấy mình ly hôn với chồng: thì chú ý tình cảm vợ chồng nên duy trì và bồi đắp

Mơ thấy chồng muốn ly hôn với mình: ngụ ý bạn nên thay đổi thái độ cuộc sống của bạn. Bạn đang chán ghét với chính cuộc sống của mình.

– Mơ mình ngoại tình và chồng muốn rời xa: là chồng rất quan tâm tới bạn, nên duy trì bảo vệ mối chân tình với chồng mình, và bạn cũng nên cảnh báo bản thân không nên để người khác mê hoặc.

Mơ mặt chồng mình trắng bệch mệt mỏi là ngụ ý bạn sắp bị bệnh nặng hoặc có thể là người nhà bạn

Mơ mình yêu thương người khác không phải chồng: ngụ ý cuộc sống hôn nhân bất hổn và không có hạnh phúc.

Mộng thấy mình thân mật với chồng mà bị người khác nhìn thấy: ngụ ý bạn rất muốn được người khác quan tâm để ý.

Mơ chồng mình lo lắng tới độ rụng hết cả tóc ngụ ý người chồng vô năng, yếu nhược, đáng ghét hay oán hận.

Mơ chồng mình ngủ với người khác trên giường: ngụ ý bạn yêu chồng không nhiều bằng chồng yêu bạn.

– Mơ chồng có người thứ ba: ngụ ý hôn nhân của bạn tiềm tàng nhiều áp lực, có lẽ do chồng bạn quá ưu tú hoặc do chính bạn tự hạ thấp sức thu hút của mình nên trong thâm bạn thường xuyên cảm thấy nguy cơ tiềm tàng.

III. Mơ thấy chồng nên chọn con số nào?

Dựa theo sổ mơ, những con số nào sẽ được nhắc đến khi mộng thấy chồng, cùng xem tại đây:

– Nằm mơ về người chồng tương lai: 16 – 63

– Ngủ mơ chồng đưa tiền cho mình nên chọn số 07 – 27

– Chiêm bao thấy chồng có bồ: 21 – 75 – 33 – 40

– Trong mơ nhìn chồng hôn người khác có thể chọn số

29 – 37

– Nằm mộng thấy chồng quan hệ với người khác thì số may mắn là 71

– Nằm mê thấy chồng say rượu: 15 – 82

– Ngủ mơ về chồng đánh vợ có thể chọn con số 50 – 79

– Chiêm bao thấy chồng bị đánh: 08 – 80

– Trong giấc mộng thấy chồng mình bị công an bắt : 24 – 64

– Nằm mộng thấy chồng bị tai nạn: 41 – 74

– Nằm mơ về chồng chết: 46 – 86

– Ngủ mơ về chồng bị chó cắn: 04 – 44

– Nằm mê thấy chồng đòi ly dị số may mắn là 47 – 78

Chúc bạn một tháng nhiều thành công và may mắn.

backtop