Mơ thấy cung tên : Giải mã giấc mơ thấy cung tên và con số gì may mắn ?

Muốn biết mơ thấy cung tên có ý nghĩa gì ? điềm báo hay con số may mắn là gì ? thì đừng bỏ qua bài viết giải mã giấc mơ thấy cung tên dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa của những giấc mơ thấy cung tên là gì?

1. Mơ thấy mũi tên

Giấc mơ này đại diện cho các mục tiêu bạn đang tiếp cận và mục tiêu mà bạn đang thiết lập cho chính mình. Nó còn tượng trưng cho lòng quyết tâm, chỉ đạo và mục tiêu của bạn. Bạn đang có kế hoạch một con đường hướng tới thành công. Nếu bạn mơ thấy mũi tên có hai đầu thì điều này có nghĩa ý tưởng và quan điểm của bạn đang đối lập nhau. Bạn cần phải xem xét trên nhiều góc độ và sâu sắc hơn.

2. Mơ thấy mình tìm mũi tên

Giấc mơ này chỉ đến mục tiêu của bạn đang bị bỏ rơi. Bạn đang chán nản và điều đó tượng trưng cho ý tưởng của bạn mà không bao giờ trở thành hiện thực.

3. Mơ thấy bị cung tên bắn

Điều này thể hiện rằng bạn sẽ gặp một số căng thẳng và áp lực. Hãy xem xét phần cơ thể mà bạn bị mũi tên đâm trúng. Có thể vị trí đó của bạn đang có vấn đề đấy.

4. Mơ thấy cung tên bị đứt, gãy

Giấc mơ này là điềm báo của sự thất vọng trong một mối quan hệ nào đó, có thể rạn nứt hoặc chia lìa. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên thay đổi về một số quyết định, nếu không thì đây là điềm báo mọi việc sẽ khó khăn hơn với bạn trong thời gian tới. Vì vậy, bạn hãy thận trọng.

5. Mơ thấy có người mang cung tên cho mình

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì xn chúc mừng bạn đây là điềm báo rất may mắn. Thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận được sự cộng tác và giúp đỡ của mọi người trong công việc cũng như trong cuộc sống. .

6. Mơ thấy người khác cầm cung tên bắn mình

Giấc mơ này là điềm báo cho bạn biết người thân của bạn đã mất tích từ lâu sẽ trở về sum họp hoặc có thể là điềm báo một người thân đi làm ăn xa đã lâu sẽ trở về.

7. Mơ thấy mình bắn cung tên lên trời

Giấc mơ này chính là điềm báo tốt lành dành cho bạn. Bạn hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhận và nắm bắt lấy cơ hội thành công, tài lộc trong thời gian sắp tới. Công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và nếu bạn làm tốt thì sẽ có cơ hội thăng chức đấy.

8. Mơ thấy cảnh bắn cung lẫn nhau

Giấc mơ này ngụ ý sắp có sự tranh giành quyền lực, địa vị xảy ra. Bạn nên cẩn trọng và chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với mọi tình huống không tốt có thể xảy ra.

9. Mơ thấy đang bắn cung thì đứt dây

Giấc mơ này là điềm báo công việc bạn đang làm hiện tại sẽ khó khăn hơn trong thời gian tới. Nên nhớ rằng, chỉ có qua thử thách bạn mới có lớn khôn. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt vươn lên và khẳng định chính mình.

II. Mơ thấy cung tên là điềm gì?

– Mơ thấy có người mang cung tên đến cho mình

: là điềm báo may mắn. Sắp tới, bạn sẽ nhận được sự cộng tác, giúp đỡ của mọi người trong công việc và cuộc sống.

Mơ thấy mình cầm cung tên bắn thẳng lên trời : là điềm tốt lành. Bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận thành công và tài lộc trong thời gian gần nhất.

Mơ thấy cảnh tượng bị người khác bắn vào người bằng cung tên : Cơn ác mộng này sẽ làm bạn sợ hãi khi tỉnh giấc. Tuy nhiên, nó lại là điềm báo người thân của bạn đã mất tích từ lâu sẽ trở về sum họp.

– Mơ mình dùng cung tên bắn vào người khác

: là điềm xuất hành. Bạn hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho cuộc sống xa quê lâu ngày.

– Mơ cảnh bắn nhau bằng cung tên : là sắp có sự tranh giành quyền lực xảy ra. Bạn nên cẩn trọng và chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với mọi tình huống không tốt có thể xảy ra.

– Mơ thấy hình ảnh những chiếc cung hỏng : là điềm báo anh em trong nhà sắp phải xa nhau. Trong cuộc đời, ly biệt, hội ngộ là chuyện khó tránh. Vì vậy, bạn đừng quá buồn phiền và lo lắng.

– Mơ thấy giương cung nhưng dây bị đứt : là điềm báo mọi việc sẽ khó khăn hơn trong thời gian tới. Nên nhớ rằng, qua thử thách mới có lớn khôn. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt vươn lên và khẳng định chính mình.

III. Mơ thấy cung tên chọn số nào?

Nếu trong giấc mơ bạn bắn cung tên thì sổ mơ sẽ gợi ý cho bạn con số 72 hoặc 77 để bạn thử vận may của mình.

Mong rằng nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn Giải mã giấc mơ của mình.

Chúc bạn một tháng nhiều thành công và may mắn.

backtop