Đang tường thuật Xổ số miền Bắc ➜ Xem ngay

Mơ thấy gà : Giải mã giấc mơ thấy gà và con số may mắn là gì?

Muốn biết mơ thấy gà có ý nghĩa gì ? điềm báo hay con số may mắn là gì ? thì đừng bỏ qua bài viết giải mã giấc mơ dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa của những giấc mơ thấy gà là gì?

1. Mơ thấy gà trống

Nằm mơ thấy con gà trống

Giấc mơ cho biết bạn là người mạnh mẽ, cứng rắn, có bản lĩnh để vượt qua mọi thử thách. Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ có rất nhiều tiền bạc.

– Mơ thấy gà trống vàng

Đây chính xác là giấc mơ linh thiêng và đẹp nhất về gà trống. Điềm báo mang tiền tài, danh vọng và sự nghiệp đến với bạn. Con đường tương lai của bạn sẽ có một cái kết vô cùng mĩ mãn và đáng nễ phục.

Mơ thấy gà trống mổ mình

: Đây là điềm báo bạn sẽ gặp phải cản trở trong công việc trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy giết thịt gà trống: Gia đình bạn có thể sắp có một bữa tiệc, giỗ chạp quan trọng nào đó, giấc mơ này nhắc nhở bạn không quên điều đó..

Mơ thấy gà trống gáy hai ngụ ý lớn :

+ Một bạn sẽ thăng tiến trong công việc và gạt được nhiều thành công lớn.

+ Hai là sắp tới bạn sẽ lập gia đinh với tình yêu đẹp bấy lâu nay của mình.

⇒ Nếu trong mơ bạn chỉ nghe thấy tiếng gà gáy mà không thấy gà thì cho biết bạn đang đau khổ với tình yêu thầm kín của mình.

Mơ thấy gà trống gáy: Điềm báo về sự thăng tiến trong công danh, có thể bạn sẽ gặp được một sự thay đổi vận nào đó. Tuy nhiên, nghe tiếng gà gáy mà không thấy gà là có chuyện tình duyên âm thầm.

Khi bạn mơ gà trống gáy : điều này lại nói lên rằng bạn sẽ có rất nhiều tiền bạc và sự may mắn, gà trống gáy báo hiệu một tương lai rất rộng mở đang ở phía trước bạn. Bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ cũng như có một kế hoạch cụ thể để có thể gìn giữ được thành quả của mình cũng như nhân nó lên rất nhiều lần.

Mơ gà trống tơ đang đạp mái là cuộc tình duyên lén lút đã có kết quả, cô gái mang bầu

– Mơ thấy gà trống tìm mồi

Trong mơ bạn thấy con gà trống đang đi tìm mỗi, ý nghĩa của giấc mơ này nói lên khó khăn hiện tại của bạn. Hiện tại bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc, nó kiến bạn túng quẩn và đau đầu suy nghĩ tìm cách thay đổi.

Mơ ăn thịt gà trống: Có chuyện buồn bực.

Chiêm bao thấy một đàn gà trống là có của vào trong ngày rất gần.

– Mơ gà trống đuổi

Giấc mơ mang ngụ ý : bạn sẽ vướng vào chuyện tiền bạc tranh chấp.

Và phần trăm lớn thiệt thòi sẽ về phía bạn. Nên tốt nhất bạn nên thận trọng hơn trong việc sử dụng tiền bạc của mình, để tránh sự việc này liên tiếp xảy đến.

+Mơ thấy bị gà trống đuổi: Giấc mơ này cảnh báo bạn về sự thiếu thận trong trong việc sử dụng tiền tài, có thể nó sẽ khiến bạn phải chịu thiệt thòi lớn.

Mơ thấy gà trống mổ

Bạn mơ thấy mình bị gà trống mổ thì ngụ ý của giấc mơ mang tới cho bạn biết có sự cản trở trong công việc làm ăn. Đang có người âm mưu khiến công việc của bạn gặp bất lợi. Đây là việc được lên kế hoạch cẩn thân nên bạn sẽ rất khó để tránh được. Nên tốt nhất bạn nên hạn chế công việc của mình trong thời gian này. Tìm hướng giải quyết lâu dài.

Mơ thấy ăn thịt gà trống

Giấc mơ nhắc nhở bạn sắp đến một ngày lễ, tết hoặc giổ chạp quan trọng. Chắc có thể bạn đã bận rộn với công việc hàng ngày mà quên khuấy đi ngày quan trọng. Nếu có giấc mơ này thì nên để tâm để không làm mất lòng thành kính với người đã khuất nha bạn.

Mơ thấy gà trống chết

Đây là giấc mơ mang điềm báo hung sắp tới với bạn, nên cẩn thận mọi việc làm hết sức có thể. Hóa giả cho điềm hung này chỉ có cách bạn dừng lại những việc hệ trọng qua thời gian này.

Mơ thấy gà trống đi trước mặt

: Giấc mơ này là điềm báo cho sự thuận lợi về đường tiền tài của bạn, màu sắc càng sặc sỡ thì tài lộc càng nhiều.

2. Mơ thấy gà con

Mơ gà con mới nở

Trong mơ xuất hiện chú gà con đáng yêu : là có khá nhiều người quan tâm đến bạn. Đôi khi bạn lại cảm thấy phiền phức bởi sự quan tâm quá mức đấy. Tuy nhiên, điều đó sẽ mang đến lợi ích cho bạn.

Thông thường, mơ gà con mởi nở thường là sẽ có vận may, nhưng phải đánh đổi bằng sức lao động của bản thân.

3. Mơ thấy gà mái

Mơ gà mái đẻ trứng

Giấc mơ gà mái đẻ trứng không mang đến may mắn cho bạn mà là điềm báo xui xẻo báo hiệu những mất mát về tiền bạc có thể đến với bạn trong thời gian tới.

Nằm mơ gà mái ấp trứng

Mơ gà mái ấp trứng điều này có ngụ ý nhắc nhở bạn nên chú ý đến cách ứng xử với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân trong gia đình mình.

Ngủ thấy gà mái mổ nhau

Nếu bạn mơ thấy những con gà mái đang mổ nhau điều này cho thấy những mâu thuẫn trong gia đình bạn, thời gian này sẽ thường xảy ra tranh cãi nội bộ.

Chiêm bao thấy gà mái chết

Giấc mơ thấy gà mái chết là điềm báo báo hiệu thời gian này bạn sẽ gặp phải chuyện không vui khiến cho tâm trạng luôn mệt mỏi, buồn bã.

Mộng thấy bị gà mái mổ

+ Nếu bạn mơ thấy mình bị gà mái mổ điều này có nghĩa bạn đang gặp nhiều vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm.

+ Nếu bạn mơ thấy người khác bị gà mái mổ thì giấc mơ này có ngụ ý báo hiệu bạn đang bị những kẻ tiểu nhân hãm hại.

Mơ thấy gà mái gáy

Giấc mơ thấy gà mái gáy cho biết những kế hoạch, dự định của bạn đang vượt quá khả năng của bản thân và bạn nên biết cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nó.

Mơ thấy đàn gà mái

Nếu bạn mơ hình ảnh đàn gà mái điều này cho biết bạn là con người hòa đồng, thân thiện vì thế luôn nhận được sự giúp đỡ, yêu mến từ tất cả mọi người xung quanh.

– Mơ thấy gà mái vào nhà

Giấc mơ gà mái vào nhà báo hiệu thời gian tới sẽ có người muốn ngỏ ý muốn mượn số tiền lớn từ bạn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đồng ý bạn nhé.

4. Mơ thấy gà đẻ trứng

Mơ thấy gà đẻ trứng chung chung

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy gà đẻ trứng thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều cơ hội phát triển về mặt tài lộc.

Chiêm bao thấy gà đẻ trứng nhưng trứng bị hỏng

Giấc mộng này cho thấy bạn đang gặp rất nhiều vấn đề liên quan đến việc tài chính. Bạn thấy cơ hội đầu tư lớn để đầu tư nhưng nó lại không đem lại hiệu quả như bạn mong muốn và dường như khiến bạn thâm hụt ngân sách trầm trọng.

Nằm mộng thấy gà mẹ ấp gà con

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy gà mẹ ấp gà con thì đây là một điềm báo cho thấy bạn là người có tình cảm và sống hết mình vì gia đình. Nếu như phụ nữ đã kết hôn mà mơ thấy giấc mộng này thì chứng tỏ trong thời gian tới sẽ có tin vui.

Chiêm bao thấy gà mái đẻ trứng thối

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy một con gà mái đẻ ra trứng thối thì đây là một điềm báo không may mắn. Nó cho thấy bạn đang gặp rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nếu như không được giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng thì nó sẽ trở thành mầm mống gây ra những giông tố trong tương lai gần.

Nằm mộng thấy gà mái không đẻ trứng

Giấc mộng này cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc đầu tư và kinh doanh. Bạn bị cạnh tranh quá nhiều và không có ý tưởng mới làm việc kinh doanh trở nên khác biệt và độc đáo. Càng ngày càng đi vào ngõ cụt khiến bạn chán nản.

II. Mơ thấy gà mang điềm báo gì?

– Mơ một đàn gà trống : điềm báo này nói nên rằng trong một ngày gần đây nhất bạn sẽ có được rất nhiều của cải và tiền bạc.

Giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh những con gà mái : đó là giấc mơ đẹp, báo trước bạn sẽ có được nhiều lợi lộc trong tương lai gần. Tương lai xa bạn sẽ sống một cuộc sống giàu sang phú quý.

Mơ gà mái đẻ: là điềm may mắn, có ngụ ý rằng tài lộc sẽ đến với bạn vào thời gian không xa.

Trong giấc mơ bạn gà mái dẫn bầy con đi kiếm ăn : là điềm báo bạn sắp có được nhiều tiền của.

Nếu bạn mơ những con gà mái tơ : thì đó là điềm báo rằng về cuộc tình đằm thắm.

Trong mơ bạn gửi tặng ai đó một con gà giò: là điềm báo cực tốt về chuyện tình yêu của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ mình nghe thấy tiếng gà gáy nhưng lại không thấy con gà nào là điềm báo bạn đang thầm yêu một ai đó hoặc ai đó đang thầm yêu bạn.

III. Mơ thấy gà nên chọn con số nào?

Nếu trong giấc mơ bạn thấy gà thì theo sổ mơ, bạn có thể thử vận may của mình với con số 33 hoặc 57. Ngoài ra, với những giấc mơ khác liên quan đến gà bạn cũng có thể tham khảo một số gợi ý sau đây:

Mộng thấy gà trống: 55 – 57

Ngủ mơ gà mái: 33 – 45

Nằm mơ gà đẻ trứng nên chọn số 01 – 70

Chiêm bao thấy gà mái ấp trứng số may mắn là 30 – 90

Ngủ mơ trứng gà: 08 – 80

Trong giấc mộng thấy trứng gà vỡ: 03 – 07

Chiêm bao thấy gà con nên chọn số 07 – 08

Nằm mê thấy đàn gà con số may mắn có thể là

27 – 28

Trong mơ gà rừng: 77

Nằm mộng thấy gà chọi thì chọn con số 59 – 79

Chiêm bao thấy ăn thịt gà: 47 – 74

Ngủ mê thấy làm thịt gà có thể chọn con 27 – 29

Mộng thấy gà chết: 46 – 48

Mong rằng nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn Giải mã giấc mơ của mình.

Chúc bạn một tháng nhiều thành công và may mắn.

backtop