Đang tường thuật Xổ số ➜ Xem ngay

Mơ thấy gia vị : Giải mã giấc mơ thấy gia vị và con số may mắn là gì?

I. Mơ thấy gia vị mang điềm báo gì?

– Theo giải mã giấc mơ, vị chua của giấm : là một loại gia vị không thể thiếu, nó góp phần tạo nên vị chua đặc trưng của món ăn ấy. Thế nhưng, nếu mơ thấy giấm thì lại là điềm báo không tốt, dự báo những tiêu cực sắp xảy ra với bạn.

Mơ thấy hạt tiêu : ám chỉ rằng bạn cần thêm một chút gia vị để làm phong phú cuộc sống của bạn. Ngoài ra, có thể có cái gì đó đang quấy rầy hay làm bạn phát cáu và giấc mơ này đang cố chỉ ra điều đó.

Gừng : là một loại gia vị cay nóng nhưng mang lại cảm giác ấm áp, mơ gừng là biểu thị cho sự an toàn và trong cuộc sống bạn luôn có người động viên, an ủi để vượt qua nỗi khó khăn.

Đường phèn có vị ngọt, chình vì vậy nếu chiêm bao thấy hoặc ăn đường phèn trong mơ, là điềm báo cuộc sống sắp tới của bạn sẽ tràn ngập niềm vui và những điều thú vị đấy.

+ Mặc dù vậy, giấc mơ về đường phèn cũng hàm ý một số sự đam mê hoặc thú vui của bạn đang gặp phải sự phản đối từ mọi người xung quanh.

Mơ thấy đang ngửi hoặc ăn một cây húng quế : biểu thị cho lòng tốt, sự dịu dàng và tình yêu sâu đậm của bạn với “một nửa” của mình.

II. Mơ thấy gia vị nên chọn con số nào ?

Theo sổ mơ, nếu mơ thấy củ gừng xuất hiện trong giấc mơ của mình thì bạn có thể thử vận may với con số

39 hoặc 56.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy hạt tiêu bạn cũng có thể chọn số may mắn 03 hoặc 39.

Chúc bạn một tháng nhiều thành công và may mắn.

backtop