Đang tường thuật Xổ số miền Nam ➜ Xem ngay

Mơ thấy heo : Giải mã giấc mơ thấy heo và con số may mắn là gì?

Muốn biết mơ thấy heo có ý nghĩa gì ? điềm báo hoặc con số may mắn là gì ? thì đừng bỏ qua bài viết giải mã giấc mơ thấy heo dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa của những giấc mơ thấy heo là gì?

1.Mơ thấy heo đất

Mơ thấy con heo đất

Nếu như bạn ngủ mơ thấy con heo đất thì giấc mơ này còn mang ý nghĩa về sự trưởng thành trong tâm tính của bạn. Bạn đã thấy mình thực sự trưởng thành trong biến cố lớn của cuộc đời nên cuộc sống của bạn giờ đây đã có nhiều mục tiêu hơn và bạn cũng đã xác định được mục tiêu của chính mình, bạn cần tập trung toàn bộ vào mục tiêu này để đạt được thành công nhất định nhé.

Mơ thấy mình được tặng con heo đất

Trong giấc mơ bạn mơ thấy mình được tặng một con heo đất cho thấy rằng thời gian tới công việc kinh doanh của bạn nhất định sẽ thuận buồm, xuôi gió và bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ rất nhanh phát tài.

Nữ giới mơ thấy con heo đất

Nếu như nữ giới mà mơ thấy giấc mơ này thì giấc mơ này cũng cho thấy rằng bạn chính là người thích kiểm soát người khác nhất là về mặt tài chính. Bạn luôn muốn những người xung quanh phục tùng mình mà không hề phải bận tâm đến suy nghĩ của họ.

Mơ thấy mình đang đi chọn con heo đất

Nếu như bạn đã mơ thấy bản thân mình đang đi chọn con heo đất, giấc mơ này cho biết rằng bạn đang cần một người để tâm sự hết những nỗi buồn phiền trong lòng bạn và đôi lúc bạn cũng muốn khóc thật to để quên đi hết những nỗi lo âu. Giấc mơ này giúp bạn có thể quên đi những nỗi buồn phiền của chính mình và bạn cũng có thể hạnh phúc hơn với cuộc sống sắp tới nếu như bạn biết cách điều chỉnh tâm trạng thật tốt.

2. Mơ thấy heo đuổi

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh một con heo trong giấc mơ của bạn thì : điều này tượng trưng cho những điều hèn hạ, tham lam, ích kỷ hay bướng bỉnh của bản thân mình. Đồng thời, khi mơ thấy con lợn có thể đại diện cho ham mê ăn uống, cả sự tham vọng và ham mê một thứ gì đó quá mức.

Nếu như bạn là người yêu thích động vật và nghĩ rằng con vật này là con vật dễ thương : thì giấc mơ của bạn nói lên những quan niệm sai lầm của bạn trong cuộc sống thực tại. Nên nhớ, những gì bạn tin tưởng và những gì là thực tế có thể là hai việc khác nhau. Mơ thấy con heo đuổi theo bạn cũng tương tự như một mối quan hệ hay một người đàn ông/phụ nữ trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ cho thấy hiện thực xung quanh bạn đang diễn ra không giống như bạn tưởng tượng và mong muốn.

Nếu mơ thấy một con lợn đuổi theo bạn nhưng bị bắt lại để nấu chín nhưng khi mở ra lại còn sống : cho thấy rằng bạn đã trải qua một giai đoạn khó khăn, thử thách và một sự thay đổi mạnh mẽ lúc này là thực sự cần thiết. Hiện tại bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi những tiêu cực xung quanh và vươn đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Nếu mơ thấy heo đuổi và cắn bạn thì : là điềm báo bạn sẽ không thể làm việc gì thành công, và hiện tại bạn đang bị mọi người xung quanh như bạn bè, đồng nghiệp và cả người thân trách cứ và xa lánh. Nguyên nhân có thể do bản tính ích kỷ không quan tâm đến ý người khác của bạn.

3. Mơ thấy thịt heo

– Mơ thấy làm thịt heo, ăn thịt heo : thì đây là điềm báo khá may mắn vì gia đình của bạn luôn ấm cúng và hạnh phúc không có một kẻ hở nào cho kẻ xấu lọt vào phá được. Hãy cố gắng giữ lửa gia đình, để gia đình mãi được hạnh phúc và thịnh vượng lâu dài như thế.

4. Mơ thấy heo chết

Giấc mơ này là điềm báo xấu, trong thời gian tới có thể tiền bạc và công danh giảm sút nhanh chóng. Bạn nên cẩn thận hết sức với điềm báo này, không nên đầu tư làm ăn để tránh những rủi ro không đáng có.

5. Mơ thấy heo quay

– Mơ thấy heo quay : bạn sẽ gặp được những sự kiện lớn và những may mắn trong khoảng thời gian sắp tới.

6. Mơ thấy heo đẻ

Nếu nằm mơ thấy heo đẻ là dấu hiệu gia đình luôn sống sung túc và hòa thuận, tới đây sẽ có nhiều tin vui được báo về. Giấc mơ cũng là dấu hiệu đáng mừng cho những cặp vợ chồng nào đang mong mỏi sinh con. Nếu gặp giấc mơ này thì hãy chuẩn bị chào đón thành viên mới bạn nhé.

Khi bạn nằm mơ thấy heo đẻ rất nhiều con thì đây còn là một giấc mơ tràn đầy hạnh phúc. Bởi vì giấc mơ này nói về những hạnh phúc gia đình, niềm vui sẽ dành cho tất cả thành viên trong gia đình trong khoảng thời gian sắp tới.

Mơ thấy đàn heo con đang bú sữa mẹ thì lại là nói về sự tham vọng của bạn. Bạn đang bị lười biếng, hoặc đang tham vọng phù phiếm xa hoa ngoài tầm với. Vì thế bạn cần xem lại bản thân nhé.

7. Mơ thấy người khác mổ thịt heo

Giấc mơ này cho biết gia đình bạn sắp diễn ra một ngày lễ trọng đại. Có thể là ngày đại hỷ hoặc tiệc chúc mừng cho những thành công của bạn hoặc người thân. Nói chung đây là một giấc mơ mang lại tin vui cho bạn và gia đình nên bạn không cần phải lo lắng. Để nhân đôi niềm vui hãy thử ngay với con đề 54 nhé.

8. Mơ thấy bị heo rừng truy đuổi

Mơ thấy lợn rừng truy đuổi thì điềm báo này bạn phải xem lại thái độ và cách sống của bạn vì bạn đang bị mọi người xung quanh xa lánh bạn.

Ngoài ra có thể sắp tới bạn làm việc nhưng không việc gì đạt hiệu quả cao thay vào đó là chuỗi ngày thất bại.

9. Mơ thấy heo đen

Nằm mơ thấy heo đen là dấu hiệu cho thấy gia đình đang trông ngóng điều gì đó lớn lao trọng đại.

Đồng thời điều này cũng biểu thị rằng sức khỏe của mọi người trong gia đình không có vấn đề gì, nếu chuyên tâm làm ăn thì sẽ nhận được lộc lớn.

10. Mơ thấy heo bị ngã xuống nước

– Giấc mơ xuất hiện chú heo bị ngã nhào xuống nước nhưng bạn đã kịp thời cứu vớt.

+ Điều này là điềm báo tốt lành về danh tiếng và vận may tiền tài của bạn trong thời gian sắp tới.

+ Năng lực của bạn được mọi người khẳng định, nhìn nhận và được ngưỡng mộ. Bạn sẽ trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong công việc.

11. Mơ thấy con heo trên tay nhảy xuống đất

– Mơ thấy heo đang từ tay bạn nhảy xuống mặt đất thì điều này có nghĩa một việc nào đó bạn đã làm (nhưng tạm thời quên mất) sẽ mang lại kết quả tuyệt vời. Thành công đạt được còn ngoài cả sức tưởng tượng của bạn.

II. Mơ thấy heo mang điềm báo tốt hay xấu?

– Giải mã giấc mơ chú heo đó dơ bẩn : dự báo bạn có thể đón nhận một lời đề nghị hấp dẫn trong việc kinh doanh.

Nếu là một chú heo rừng trong mơ : bạn nên cẩn thận với chuyện ngồi lê đôi mách ác ý của người thân cận với mình. Nhưng nếu trong giấc mơ mình giết con heo rừng đó, thì bạn đã tránh được những điều ác ý đó rồi đấy.

Mơ thấy làm thịt heo : là điềm có người mời ăn uống.

Mơ thấy heo sinh con đẻ cái đầy đàn : tín hiệu cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi và thành công rực rỡ. Gia đình bạn vui được vui vẻ, hòa thuận và hạnh phúc ngập tràn.

Mơ những chú heo xếp thành từng hàng ngay ngắn : là điềm báo tin tốt lành sẽ đến với bạn hoặc có khách từ phương xa tới thăm nhà bạn.

Trong mơ có heo đi vào trong phòng : gia đình bạn luôn hòa thuận, bạn là nhân tố quan trọng trong việc gắn kết những người thân trong gia đình mình lại với nhau.

xuất hiện chú heo bị ngã nhào xuống nước : bạn đã kịp thời cứu vớt chú. Điều này là điềm báo tốt lành về danh tiếng và vận may tiền tài của bạn. Năng lực của bạn được mọi người khẳng 5. định và ngưỡng mộ. Bạn trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong công việc.

Mơ bản thân đang cho heo ăn : là dấu hiệu siêu may mắn về phương diện tiền bạc của bạn. Rất có khả năng bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ.

Mơ thấy mình đang lái một chiếc xe chở rất nhiều heo : báo hiệu bạn sẽ nhận được giải thưởng nào đó, kèm theo nó là sự tín nhiệm và ủy thác quyền lực.

– Mơ bản thân đang ôm một chú heo đáng yêu : là mộng lành, báo hiệu vận may trong sự nghiệp của bạn, rất có thể là việc thăng chức tăng lương hoặc nâng cao danh tiếng và vị trí của bạn.

– Mơ thấy chú heo đang rất sợ hãi và bỏ chạy khi nhìn thấy bạn

: bạn nên quan tâm hơn nữa đến mọi người xung quanh vì có khả năng họ sẽ gặp phải bất trắc khó đề phòng như tiêu hao tài sản, thậm chí là phá sản.

Mơ hành động bán heo, bạn cần hết sức đề phòng những rủi ro có thể xảy tới với món tiền đầu tư của bạn.

III. Một số giấc mơ thấy heo khác

Mơ thấy việc bị con lợn cắn: sẽ cho bạn thấy may mắn và kế hoạch gần đây của bạn sẽ thành công.

Chiêm bao thấy lợn, heo con: Đây là giấc mơ mang lại điềm báo may mắn, báo hiệu cho bạn là nhà bạn sắp có hỉ sự hoặc có người thăng chức.

Mơ thấy ôm một con lợn: Trong giấc mơ thấy bản thân đang ôm một chú heo đáng yêu hoặc có chú heo nào đó cứ đi theo bạn. Đây là mộng lành, báo hiệu vận may trong sự nghiệp của bạn, rất có thể là việc thăng chức tăng lương hoặc nâng cao danh tiếng và vị trí của bạn.

Mơ thấy heo chết: Đây là giấc mo mang điềm báo xấu, tài chính của bạn sẽ giảm sút, công danh cua bạn gặp trắc trở.

– Mơ thấy chở nhiều lợn: báo hiệu bạn sẽ nhận được giải thưởng nào đó, kèm theo nó là sự tín nhiệm và ủy thác quyền lực.

– Mơ thấy lợn trắng: cho thấy trong tương lai bạn sẽ có phi vụ làm ăn và phi vụ này mang tới cho bạn nhiều tiền, cuộc sống đầy đủ.

– Mộng thấy heo đẻ: báo hiệu cho bạn có cuộc sống gia đình hòa thuận và sung túc.

Mơ thấy những con lợn xếp thành từng hàng ngay ngắn: đây là điềm báo tin tốt lành sẽ đến với bạn hoặc có khách từ phương xa tới thăm nhà bạn.

Nằm mộng thấy lợn rừng: Giấc mơ này nhắc nhở bạn có người tài giỏi hơn chèn ép và đừng nên tự tin quá vào bản thân mình.

Mơ thấy phòng toàn lợn: Giấc mơ tốt lành, báo hiệu công việc sẽ thăng tiến.

Mơ cho lợn ăn: Giấc mơ xấu, vì những điều sơ sảy mà bạn có thể gây ra những nhầm lẫn, chẳng hạn như sắp xếp nhầm cuộc hẹn hay quên ví tiền

Mơ thấy xưởng giết lợn: Giấc mơ cực xấu, bạn có thể sẽ gặp đại nạn.

Mơ ngủ thấy lợn đang kêu gào: Bạn sắp gặp phải tin xấu.

Ngủ mộng thấy lợn mẹ: Giấc mơ tốt, tài lộc của bạn tích ít thành nhiều.

Chiêm bao thấy lợn con đang bú mẹ: Bạn sắp có bệnh. Do đó, bạn chú ý tới sức khỏe của bản thân.

Mộng thấy lợn sổng chuồng: Giấc mơ xấu, báo hiệu ngày khó khăn sẽ tìm đến bạn.

Mơ thấy mình đuổi con lợn: Những nỗ lực của bạn sẽ không được đền đáp, bạn nên chọn thời cơ để chuyển hướng.

Mơ thấy lợn mẹ dẫn đàn con: Gia đình của bạn sắp tăng thêm nhân khẩu.

Nằm mơ thấy chó đuổi lợn: Bạn sắp bị cướp. Bạn nên đề phòng để tránh thiệt hại về tiền của.

Ngủ mê thấy lợn dựa vào người mình: Giấc mơ báo hiệu bạn có vài khoản chi bất ngờ làm bạn cảm thấy đau đầu.

Chiêm bao thấy mình biến thành con lợn: Điềm báo bạn không được chết già.

Chiêm bao thấy lợn lao về phía mình: Nhắc nhở bạn nên chú ý tới việc vệ sinh, bởi bạn có thể sắp tới mắc bệnh truyền nhiễm.

Mơ ngủ thấy cưỡi trên lưng lợn: Chuyện tình yêu của bạn sẽ có tiến triển, tuy nhiên vướng vào mối tình tay ba.

IV. Mơ thấy heo các con số may mắn là gì?

– Nằm mơ con heo đất là số: 28 – 23- 48

– Mơ heo đất truyền thống bằng đất nung là số: 05 – 27 – 47

– Mơ heo đất bằng thạch cao là số: 10 – 32 – 41

– Mơ heo đất bằng sành, sứ là số: 12 – 42 – 56

– Mơ heo đất có nhũ vàng óng ánh là số: 11 – 24 – 39

– Mơ heo đất không có màu là số: 25 – 52

– Mơ heo đất màu đỏ là số: 19 – 49 – 79

– Mơ được tặng heo đất là số:

01 – 61

– Mơ đi mua heo đất là số: 13 – 48 – 57

– Mơ bỏ tiền vào heo đất là số: 14 – 64 – 94

– Mơ đập heo đất là số: 00 – 99

– Chiêm bao thấy lợn là số: 76.

– Ngủ mê thấy ăn thịt lợn là số: 64.

– Nằm mơ thấy lợn đen là số: 12 – 76.

– Nằm mộng thấy lợn đẻ là số: 24.

– Mơ thấy lợn quay là số: 69 – 96.

– Chiêm bao thấy mổ heo là số: 11 – 44.

– Mơ ngủ thấy lợn rừng đánh đề số 73.

– Nằm mơ thấy lợn chết là số: 44 – 74.

– Mộng thấy lợn trắng là số:76.

– Chiêm bao thấy lợn con, heo con là số: 21.

– Mơ ngủ thấy lợn đuổi là số:

71.

Chúc bạn một tháng nhiều thành công và may mắn.

backtop