Đang tường thuật Xổ số miền Nam ➜ Xem ngay

Mơ thấy máu : Giải mã giấc mơ thấy máu và con số gì may mắn?

Muốn biết mơ thấy máu có ý nghĩa gì ? điềm báo hay con số may mắn là gì ? thì đừng bỏ qua bài viết giải mã giấc mơ thấy máu dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy máu là gì?

Máu xuất hiện trong giấc mơ: là biểu hiện của cuộc sống, của tình cảm con người, tình yêu, sự đam mê hay thất vọng, buồn chán.

– Mơ thấy máu: chính là dấu hiệu cho biết bạn một số chuyện trong những ngày sắp tới của bạn không thể thay đổi được, dù bạn có cố gắng nỗ lực và tìm mọi cách để thay đổi chúng.

II. Mơ thấy máu màn điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy người khác bị chảy máu: là điềm báo bạn sắp thắng lợi trong công việc của mình.

Mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu

: cũng thường là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn.

Mơ thấy tay bạn dính máu: ám chỉ bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó.

Mơ máu bắn hoặc dính vào quần áo: giấc mơ này mang đến một tin vui là bạn sắp có được thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.

– Mơ là bạn đang hiến máu: thì nó cho thấy cơ thể bạn bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng.

Mơ những người khác chảy máu: ám chỉ một cảm xúc đau khổ cần được giúp đỡ.

Mơ mình đang chảy máu: nghĩa là mất đi sự sinh tồn, mất đi lòng tin vào bản thân, và không tự tin.

Mơ mình dẫm phải một vũng máu: thì bạn nên cẩn trọng hơn tới những công việc mình làm. Điềm báo này nói rằng có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối nào đó có liên quan đến pháp luật.

Mơ thấy bạn đang chảy hoặc mất máu: ám chỉ rằng bạn đang bị kiệt sức hoặc cảm thấy cảm xúc bị vắt kiệt. Nó cũng có thể biểu thị những sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè mình. Hành động trong quá khứ quay trở lại ám ảnh bạn.

Mơ mình đang được truyền máu: có nghĩa là bạn đang cần được nạp năng lượng và sinh khí. Bạn có thể đang thiếu cảm hứng và cần vài động cơ mới cho cuộc sống.

về máu ở những lò sát sinh: thường là điềm báo rằng bạn sẽ có được vận may bất ngờ về mặt tài chính.

Phụ nữ mơ thấy máu kinh nguyệt :cho bạn biết bạn đang phải trải qua cảm giác lo âu, mệt mỏi, căng thẳng trong thời gian qua, và sắp tới sẽ có thêm một vài điều phiền phức bất ngờ có thể khiến bạn kiệt sức.

– Mơ mình bị đứt tay chảy máu: là giấc mơ báo điềm dữ với bạn và gia đình. Có thể sắp tới trong gia đình bạn có người gặp chuyện đau ốm, tang thương. Bạn nên cẩn thận, đồng thời nhắc nhở người thân nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh những nơi thuộc về thủy như sông, hồ, ao, biển.

Mơ bị chảy máu răng có khả năng bạn đang mắc căn bệnh nào đó mà không biết. Bạn nên đi khám tổng quan để nắm rõ tình hình sức khỏe hiện tại của mình, nếu phát hiện bệnh sớm thì điều trị dễ dàng hơn nhiều.

Mơ bị chảy máu cam (máu mũi): báo trước cho bạn biết một số chuyện không vui bạn có thể gặp phải trong công việc. Cũng có thể là giấc mơ cảnh báo về sự nguy hiểm của một vài mối quan hệ xã hội của bạn.

– Mơ thấy máu me be bét: ám chỉ việc bạn sẽ phải đảm đương một công việc quá sức của bạn, khó để hoàn thành được đúng hạn mà cấp trên đã giao.

III. Mơ thấy máu nên chọn con số may mắn nào?

– Ngủ mê thấy máu chung chung: 69. 96

– Trong giấc mơ chảy máu nên chọn số 08, 89

– Nằm mộng thấy máu chảy thành dòng thì số may mắn là 18, 86

– Chiêm bao thấy đánh nhau chảy máu: 36, 76

– Nằm mơ chảy máu cam số may mắn có thể là 12

– Ngủ mơ chảy máu răng: 39, 93

– Trong mơ máu kinh nguyệt có thể chọn số 38, 83

– Chiêm bảo thấy đi tiểu ra máu: 43, 74

Mong rằng nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ của mình.

Chúc bạn một tháng nhiều thành công và may mắn.

backtop