Đang tường thuật Xổ số ➜ Xem ngay

Mơ thấy mưa : Giải mã giấc mơ thấy mưa và con số may mắn là gì?

Muốn biết mơ thấy mưa có ý nghĩa gì ? điềm báo hay con số may mắn là gì ? thì đừng bỏ qua bài viết giải mã giấc mơ dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy mưa là gì?

Mưa là một hình ảnh khá đẹp nhưng tùy thuộc vào người cảm nhận thì vẻ đẹp của nó sẽ có sự khác biệt. Khi bạn vui, tâm trạng phấn khởi ngồi trong nhà ngắm mưa bạn sẽ cảm thấy khá dễ chịu và mát mẻ. Nhưng nếu bạn đang buồn bực mà lại bắt gặp một cơn mưa, điều này sẽ càng khiến tâm trạng bạn buồn bực và khó chịu hơn.

Theo các nhà giải mã giấc mơ thì đa số những giấc mơ về mưa hay có xuất hiện những hình ảnh liên quan đến mưa đều báo hiệu những điều tốt lành, may mắn.

II. Mơ thấy mưa mang diềm báo tốt hay xấu?

1. Mơ thấy những cơn mưa xuân

Mơ thấy hình ảnh cơn mưa phùn se se lạnh : là một giấc mơ báo hiệu điều tốt lành, vận may đang đến với bạn. Mùa xuân là mùa cây cối đâm trồi nảy lộc, những cơn mưa xuân cũng là một trong những yếu tố giúp cho sự nảy mầm đó.

Mơ thấy những cơn mưa xuân : cho thấy sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có bước đổi mới, những cố gắng trong suốt thời gian qua cũng được công nhận và đạt được kết quả như mong đợi.

Mặt khác, khi mơ thấy giấc mơ này cũng là báo hiệu gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên nữa.

2. Mơ thấy một cơn mưa to, tầm tã

– Mơ thấy hình ảnh của một cơn mưa rất to, tầm tã : giấc mơ này phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn đang bị kìm nén bởi một điều gì đó, tâm trạng bị ức chế và bạn muốn bùng nổ.

– Giấc mơ là điềm báo bạn đừng nên quá lo lắng. Vấn đề mà bạn hiện đang gặp phải nhất định sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi.

Ngoài ra : giấc mơ còn có một ý nghĩa khác là cuộc sống quanh bạn đang có sự thay đổi, có thể là một mối quan hệ nào đó. Bạn đang cố gắng “gột sạch” tất cả mọi điều liên quan tới một người.

3. Mơ thấy mình bị ướt

– Mơ bạn thấy mình đang đứng dưới cơn mưa : cho thấy hiện tại bạn đang có chuyện phiền não trong lòng. Có thể bạn đang gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. G

– Bạn cũng đừng có buồn phiền quá. Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Giấc mơ ngụ ý rằng người phù hợp với bạn sắp sửa xuất hiện rồi.

– Còn có một ý nghĩa khác : là bạn đang vướng phải một số những rắc rối trong công việc hiện tại. Bạn đang hết sức lo lắng không biết phải xử lý, giải quyết ra sao.

4. Mơ thấy mưa phùn

Mưa phùn thường là điểm đặc trưng của mùa đông. Bạn mơ thấy một cơn mưa phùn vừa lạnh lẽo vừa ẩm ướt khiến người ta khó chịu.

Ý nghĩa thứ nhất của giấc mơ:

+ Giấc mơ phản ánh thực trạng hiện tại bạn đang gặp một số vấn đề trong cuộc sống, cụ thể hơn là trong công việc. Công việc không thuận lợi khiến bạn bực mình và khá cáu kỉnh, dễ quát tháo và nổi nóng với người xung quanh.

+ Giấc mơ là một lời nhắc nhở đến bạn: Bạn nên điều chỉnh lại tâm trạng của mình lại, phân rõ vấn đề nào ra vấn đề đó, tránh khiến cho gia đình không vui, bất hòa. Không nên vì gặp phải một chút khó khăn mà đã nản chí, lùi bước.

+ Giấc mơ là một điềm báo: Nếu như bạn có thể bình tĩnh suy xét lại vấn đề thì mọi chuyện rất nhanh sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi.

Ý nghĩa thứ hai:

Mơ thấy cơn mưa phùn : cho thấy bạn đang vướng phải một chuyện phiền phức về tình cảm. Có người đang cố gắng phá hoại tình cảm giữa bạn và người yêu của bạn.

5. Mơ thấy một cơn mưa lớn, ướt sũng mọi thứ

Mơ thấy một cơn mưa lớn làm ướt tất cả mọi thứ : là một điềm báo may mắn về mặt tài chính.

– Giấc mơ dự báo rằng : trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ có một sự thuyên chuyển nào đó trong công việc hiện tại, có thể bạn sẽ được cử làm đại diện của công ty đi quảng cáo tuyên truyền, hoặc là được bổ nhiệm, thăng chức.

Vì vậy, trong suốt khoảng thời gian tới đây hãng chú ý hơn nữa tới lời ăn tiếng nói, cử chỉ của bản thân. Cố gắng tránh mắc phải những sai lầm dẫn tới làm hỏng tất cả mọi thứ.

6. Mơ thấy cơn mưa to nhưng không xuất hiện bão tố

– Bão tố là ám chỉ điềm xấu, là một điều không tốt, là những tác động xấu tiêu cực đến từ môi trường tự nhiên. Trong khi đó mưa to lại là một điều tốt lành mang ý nghĩa về tiền bạc và tài lộc.

– Một cơn mưa to nhưng không có bão tố : là một điềm vô cùng tốt. Giấc mơ cho thấy vận may của bạn đang đến, tốt đẹp trong mọi khía cạnh từ gia đình, công việc đến chuyện tình cảm.

7. Mơ thấy mưa vừa tạnh:

Hình ảnh bầu trời sau cơn mưa thật sự rất đẹp và ý nghĩa của giấc mơ này cũng đẹp và tốt lành y như vậy. Giải mã giấc mơ cho thấy sau bao nhiêu nỗ lực, phấn đấu cuối cùng thì công sức bạn bỏ ra đã thu về được những thành quả rất đáng trông đợi.

Giấc mơ cũng hàm ý rằng : nếu trong hiện tại bạn đang có ý định kinh doanh, buôn bán gì đó thì có thể yên tâm thực hiện.

8. Mơ thấy một cơn mưa axit:

Cơn mưa axit : có lực phá hoại vô cùng lớn và ảnh hưởng tới cả đất đai, nguồn nước, sức khỏe con người sinh sống tại nơi xảy ra cơn mưa này.

– Mơ thấy một cơn mưa axit : thì theo các nhà giải mã đây không phải là một điềm tốt.

Giấc mơ là một lời nhắc nhở bạn : nên chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa. Chú ý xem gần đây cơ thể của bạn có xảy ra một số các triệu chứng bất thường không nhé.

Giấc mơ còn : là một lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với một số đối tượng. Có người đang có ý định gây bất lợi đối với bạn. Chú ý xem xét các mối quan hệ xung quanh xem có gì bất thường không nhé.

9. Người bị bệnh mơ thấy mưa

Đây là một điềm báo

: không tốt khi người bị bệnh mơ thấy giấc mơ này. Giấc mơ ngụ ý trong thời gian sắp tới bệnh tình có thể bị chuyển biến theo chiều hướng xấu đi.

10. Mơ thấy hình ảnh mây đen, sấm, gió trước khi trời mưa:

– Mơ bạn thấy hình ảnh những đám mây đen che phủ bầu trời kèm theo đó là những đợt gió lạnh mang theo hơi nước.

– Giấc mơ là một lời cảnh báo : nguy hiểm đang rình rập ngay bên cạnh bạn. Trong khoảng thời gian sắp tới bạn nên cẩn trọng trong mọi hành động, khi ra đường cần chú ý.

Giấc mơ còn nhắc nhở bạn :

nên chú ý tới những mối quan hệ xung quanh, có người tâm địa không tốt đang có mục đích tiếp cận bạn.

13. Mơ thấy mình mặc áo mưa đứng dưới trời mưa

Giấc mơ là một điềm báo : trong thời gian tới đây sẽ có một vài những rắc rối khó khăn xảy ra. Tuy vậy bạn cũng không phải lo lắng đâu vì nhất định sẽ có người xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

14. Mơ thấy một cơn mưa ngâu

– Mơ thấy một cơn mưa ngâu : cho thấy bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời. Có thể nó không quá quan trọng với bạn nên bạn không có nhận ra.

III. Một số giấc mơ thấy mưa khác

Mơ một cơn mưa xuân nhẹ thường : là điềm báo tốt lành, hứa hẹn nhiều chuyện tốt đẹp sắp đến.

– Nếu đang trong tình trạng túng quẫn mà mơ thấy một cơn mưa tầm tã : thì hãy vui lên, bởi đó là dấu hiệu của sự thay đổi theo xu hướng tốt hơn.

Mơ cơn mưa phùn : là dấu hiệu bạn sẽ gặp những khó khăn nho nhỏ phải giải quyết trong nay mai, nhưng hãy yên tâm vì khó khăn này sẽ nhanh chóng trôi qua thôi.

Mơ thấy gặp mưa mà bị ướt thường : là điềm tốt. Nếu là mưa vừa phải, không nhỏ, không lớn, điềm lành sắp tới là một mối tình có kết thúc êm đẹp, vui vẻ.

Mơ mưa to nhưng không có bão tố : là điềm tài lộc vào nhà không ngớt.

Mơ mưa vừa tạnh: thường dự báo công việc làm ăn phát đạt

IV. Mơ thấy mưa nên chọn con số nào?

Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn mơ thấy mưa thì sổ mơ sẽ gợi ý con số may mắn là 07, 47, 67 hoặc 82.

– Chiêm bao thấy mưa nhỏ: 08 – 68 – 78

– Nằm mộng thấy mưa bão có thể chọn số 29 – 69

– Trong giấc mộng thấy mưa rào: 07 – 67 – 87

– Mộng thấy đang đi về nhà thì gặp mưa số may mắn có thể là 07 – 08 – 70

– Ngủ mơ đi ra suối mà gặp mưa to: 35 – 53

– Nằm mê thấy mặc áo mưa nên chọn con 07 – 42 – 67 – 87

Chúc bạn một tháng nhiều thành công và may mắn.

backtop