Đang tường thuật Xổ số miền Trung ➜ Xem ngay

Mơ thấy ngỗng : Giải mã giấc mơ thấy ngỗng và con số may mắn là gì?

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy ngỗng là gì?

– Theo các nhà giải mã giấc mơ nếu bạn mơ thấy con ngỗng trong giấc mơ của mình, thì điều này đại diện cho sự thuần phục và trung thành suốt cuộc đời của bạn trước một điều gì đó. Giấc mơ thấy ngỗng cũng là điềm bảo chỉ ra xu hướng cũng như tính cách của bạn trước đám đông. Bạn là người có căn cứ và mang quan điểm của riêng mình trong cuộc sống!

II. Mơ thấy ngỗng mang điềm báo gì?

1. Mơ thấy ngỗng trắng

Nếu như trong giấc chiêm bao bạn thấy một con ngỗng trắng thì đây là một điềm báo cho thấy bạn có suy nghĩ đơn giản nên thường bị người khác lợi dụng. Trong nhiều trường hợp bạn có thể làm quân tốt thì nên cần phải cẩn thận khi kinh doanh và làm ăn

2. Mơ thấy ngỗng đẻ trứng

– Mơ thấy mua trứng ngỗng

Giấc mơ cho thấy bạn đang đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống và rất khó để tìm ra cách cân bằng. Điều đó khiến bạn trở nên bất lực, bi quan và không còn động lực phấn đấu.

Mơ thấy trứng ngỗng đẻ trứng

Giấc mơ thể hiện trong bạn có khát khao rất mãnh liệt để tìm đến thành công với kế hoạch hiện tại. Khi giấc mơ này xuất hiện cũng là tin vui gửi đến bạn vì với cơ sở hiện tại bạn đang có kết hợp.

Mơ lòng đỏ trứng ngỗng

Bạn đang là trung tâm của mọi vấn đề, bạn có tố chất lãnh đạo, là người khá quan trọng để giải quyết công việc mà chính là người trụ cột trong gia đình.

– Mơ thấy quả trứng luộc

Cho thấy sự trưởng thành , trưởng thành ở con người cũng như trong suy nghĩ và công việc của mình và đã đạt được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, trứng luộc chín và nứt vỏ chừng tỏ rằng bạn đã có được những suy nghĩ cực kì người lớn và trưởng thành hơn và có cái nhìn thấu đáo mọi việc.

– Mơ mình đang rán trứng ngỗng

Cho thấy những căng thẳng và mệt mỏi về vấn đề sức khỏe và hơn thế đó là chuyện tình cảm. Bạn là người có tính tình rất nóng nảy và khó cảm xúc của mình, qua giấc mơ này người trên muốn nhắn bạn hãy bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề và hãy để ý đến cảm xúc của mình.

3. Mơ thấy chú ngỗng con

Nằm ngủ mơ thấy chú ngỗng con muốn nói tài năng của bạn không được khai phá.

4. Mơ thấy 2 quả trứng ngỗng

Giấc mơ này cho thấy con đường học hành của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở bạn nên thận trọng hơn. Nhìn chung bạn học hành hay thi cứ không hề có kết quả tốt. Tuy nhiên nó không phải là căn cứ cho thấy cuộc sống của bạn có nhiều vấn đề trong tương lai. Bởi vì học hành không phải là con đường duy nhất đi đến thành công.

5. Mơ thấy ngỗng uống nước

Nếu như trong giấc mơ ngỗng uống nước thì đây là một điềm báo cho rằng sự nghiệp của bạn đang rất phát triển. Bạn không ngừng nỗ lực và làm việc hết mình nên đã được đền đáp một cách xứng đáng.

6. Mơ thấy ngỗng đen

Đây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp hạn nặng. Nên chú ý hơn đến công việc kinh doanh và làm ăn của mình tránh làm những việc có tính mạo hiểm cao. Đặc biệt không nên quá tin tưởng vào người khác mà làm ăn kém hiệu quả.

7. Mơ thấy con ngỗng cắn

Theo các chuyên gia sổ mơ, nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình bị ngỗng cắn thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều vấn đề cần quan tâm đến vấn đề an toàn của bản thân. Thời điểm này có lẽ bạn nên tránh những mâu thuẫn xung đột với người khác.

III. Một số giấc mơ thấy ngỗng khác

Chiêm bao thấy ngỗng là bạn sắp có cơ hội tham gia vào một chuyến đi đầy chất khám phá.

– Mơ ngỗng đang tung tăng bơi lội trong hồ là nhà bạn sắp có khách quý tới thăm và họ sẽ mang tới một vài điều bất ngờ.

Chiêm bao mà nghe thấy tiếng ngỗng thì nên xem lại mình nhé, hình như bạn đang … ngồi lê mách lẻo, nói xấu người khác đấy.

Mơ mình đang vặt lông ngỗng là điềm báo bạn sắp có tài lộc, chất lượng cuộc sống sắp được cải thiện.

+ Tuy nhiên, nếu chiêm bao thấy bạn đang săn bắn ngỗng thì lại chẳng may mắn chút nào. Có thể một nỗi buồn nhỏ sẽ đến với bạn. Nhưng đừng lo, nó sẽ qua nhanh thôi.

Mơ ngỗng đi trên cỏ là bạn đang có một kỳ vọng lớn vào sự nghiệp, bạn mong muốn mình đạt được thành công.

Chiêm bao thấy một đàn ngỗng đang nô đùa trong hồ là điềm báo tài sản gia đình bạn đang gia tăng.

Mơ ngỗng bị bệnh và cúi thấp đầu là điềm chẳng lành, chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp chút rắc rối.

+ Ngoài ra, giấc mơ về ngỗng còn tượng trưng cho khả năng sinh sản và tình yêu thương của người mẹ. Giấc mơ này cũng có thể đại diện cho một thông điệp đến từ vô thức của bạn.

IV. Mơ thấy ngỗng nên chọn con số may mắn gì?

Theo sổ mơ, nếu bạn mơ thấy con ngỗng chung chung thì có thể thử vận may với con số 08 – 83. Với từng trường hợp khác có thể tham khảo sau đây:

– Nằm mơ một con ngỗng có thể chọn số 03 – 71

– Trong mơ nhiều con ngỗng: 40 – 89

– Chiêm bao thấy ngỗng màu trắng thì số may mắn có thể là 48 – 91

– Ngủ mê thấy ngỗng màu đen : 39 – 68

– Nằm mơ ngỗng chạy vào nhà nên chọn số 37 – 72

– Trong giấc mơ ngỗng bay đi có thể chọn số 13 – 90

– Chiêm bao thấy con ngỗng đang bơi con số may mắn là 14 – 51

– Ngủ mơ con ngỗng đang đuổi theo bạn:

15 – 41

– Nằm mộng thấy ngỗng bị giết thịt nên chọn số 05 – 34

– Mơ con ngỗng chết thì con số may mắn là 19 – 72

Chúc bạn một tháng nhiều thành công và may mắn.

backtop