Đang tường thuật Xổ số ➜ Xem ngay

Mơ thấy nội tạng : Giải mã giấc mơ thấy nội tạng có mang điềm báo xấu?

I. Giải mã giấc mơ thấy nội tạng con người

1. Mơ thấy nội tạng

Mơ thấy nội tạng của người khác: là điềm báo không mấy tốt. Nó ám chỉ thời gian tới bạn sẽ gặp chuyện không may trong cuộc sống, khiến tinh thần chán nản, mất hết hy vọng.

– Mơ thấy nội tạng của mình : thì chứng tỏ bạn sẽ gặp phải đả kích nghiêm trọng, dẫn đến đau thương vô cùng. Lời khuyên cho bạn là nên lập tức điều chỉnh tâm trạng của mình, bình tĩnh xử lý mọi việc.

2. Mơ thấy phổi

– Lá phổi xuất hiện trong giấc mơ : là biểu tượng cho sự sáng suốt, sáng tạo và nguồn cảm hứng vô tận.

– Mơ thấy phổi : cho thấy bạn đang trong trạng thái căng thẳng vì quan hệ với một số người không được tốt. Hãy cẩn trọng trong giáo tiếp nhé!

3. Mơ thấy tĩnh mạch

– Mơ thấy tĩnh mạch : là đang bị nói xấu sau lưng, nhưng không đáng lo vì sẽ luôn có người bảo vệ bạn.

– Mơ thấy những tĩnh mạch của bạn đang chảy máu : thì đây là dấu hiệu của việc bạn sẽ trải qua sự phiền muộn lớn mà không thể tránh khỏi.

4. Mơ thấy tim

– Mơ thấy quả tim hay những vật thể có hình dạng giống quả tim: là một giấc chiêm bao vô cùng đẹp có liên quan đến tình yêu và quan hệ cá nhân.

+ Mơ thấy tim đột nhiên phát bệnh hay nhịp tim bất thường: là ám chỉ sự trường thọ.

+ Mơ thấy đau thắt cơ tim: chứng tỏ sắp có một chướng ngại xuất hiện. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi những khủng hoảng muộn phiền đấy sẽ sớm qua mà thôi. Sau cơn mưa trời lại sáng.

5. Mơ thấy ruột

– Mơ thấy ruột người của bạn hoặc người khác : phản ánh sự đau đớn khủng khiếp, sự tuyệt vọng và một hi vọng mong manh về hạnh phúc.

– Mơ thấy ruột của thú hoang hay súc vật : báo hiệu sự thất bại của kẻ thù. Bên cạnh đó chiêm bao thấy bạn xé ruột của người khác phản ánh trong thực tế những ý nghĩ hung tợn của bạn gia tăng sự thú vị và lợi lộc cho cá nhân bạn.

6. Mơ thấy gan

– Mơ thấy gan của người khác: là người mơ có chuyện bực tức, phẫn nộ.

– Mơ thấy hình ảnh người khác tay ấn mạnh bụng, miệng kêu gan đau : thì hãy vui lên bởi đây là điềm báo bên cạnh luôn có một người bạn thật lòng đang âm thầm giúp đỡ bạn.

7. Mơ thấy dạ dày

Mơ thấy dạ dày : ám chỉ cho sự khởi đầu của những đổi thay mới trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ này có thể cho thấy bạn chấp nhận những thay đổi này một cách khó khăn.

– Cho thấy: bạn không chịu đựng được lâu hơn một hoàn cảnh cụ thể, một mối quan hệ hay ai đó. Dạ dày thường được xem là trung tâm của cảm xúc.

8. Mơ thấy túi mật

– Mơ thấy túi mật : ám chỉ rằng bạn cần giải tỏa sự tiêu cực của bản thân.

– Bạn cần : bỏ lại những rắc rối sau lưng và tự thưởng cho mình một khoảng thời gian thư giãn, có thể là “xách ba lô lên và đi” chẳng hạn.

9. Mơ thấy lòng

– Mơ thấy ai đó bị mổ bụng thấy lòng : thì có nghĩa là bạn đang bị ám ảnh bởi sự kiện gì đó kinh hoàng, hãy thả lỏng và thư giãn hơn, nếu thường xuyên mơ thấy nó thì tức là bạn đang trầm cảm và có cảm giác nguy hiêm luôn rình rập xung quanh.

II. Mơ thấy nội tạng nên con con số nào?

– Mơ thấy nội tạng của mình và người khác đánh con số 09

– Chiêm bao thấy nội tạng là gan đánh con số 72 – 27

– Mơ thấy nội tạng mà là dạ dày đánh con số 58

– Chiêm bao thấy tĩnh mạch đánh con số 11 – 21 – 31

– Mơ thấy nội tạng là túi mật đánh con số 49

– Chiêm bao thấy nội tạng là lòng đánh con số 34

Mong rằng nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn Giải mã giấc mơ của mình.

Chúc bạn một tháng nhiều thành công và may mắn.

backtop