Mơ thấy súng đạn : Giải mã giấc mơ thấy súng đạn & con số gì may mắn?

Muốn biết mơ thấy súng đạn có ý nghĩa gì ? điềm báo hay con số may mắn là gì ? thì đừng bỏ qua bài viết giải mã giấc mơ thấy súng đạn này.

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy súng đạn là gì?

Súng đạn: ai cũng biết, có thể xem qua hình ảnh, xem trên các phương tiện thông tin đại chúng. Súng mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng kèm theo vô vàn những tội lỗi. Súng dùng để bảo vệ bản thân, chiến đấu bảo vệ đất nước, nhưng một khi viên đạn được bắn ra, sự sống của con người sẽ kết thúc.

– Mơ thấy súng đạn kèm theo sự chết chóc, đổ máu: là những cảm giác đáng sợ và đầy tội lỗi. Vậy những giấc mơ liên quan đến súng đạn và chất cháy nổ có ý nghĩa gì?

II. Mơ thấy súng mang điềm báo tốt hay xấu?

1. Mơ thấy một vụ nổ súng

Mơ thấy một vụ nổ súng: điều này cho thấy bạn đã thiết lập được một mục tiêu nào đó trong cuộc sống của mình. Bạn đang lập kế hoạch và quyết tâm đạt được mục tiêu của mình.

2. Mơ thấy mình bị súng bắn

– Mơ thấy mình bị súng bắn: báo hiệu bạn đang phải đối đầu với một số vấn đề trở ngại và xung đột trong cuộc sống thực tại.

– Mơ thấy một người nào đó đang bắn bạn từ phía sau lưng: ngụ ý rằng bạn đang bị nghi ngờ bởi một số người thân xung quanh, bạn nghĩ họ sẽ gây hại cho hạnh phúc của mình.

– Giấc mơ này cũng báo hiệu rằng: bạn đừng quá tin tưởng vào người khác vì bạn có thể sẽ bị lừa gạt

3. Mơ thấy mình bắn súng đạn

– Mơ thấy mình đang dùng một khẩu súng để bắn người: điều này cho thấy rằng bạn đang có một cảm xúc giận dữ đối với người đó mà bạn không thể hiện ra bên ngoài.

Nếu người bị bạn bắn súng vào là một người lạ: thì điều này ám chỉ rằng bạn đang từ chối việc nhìn nhận các khía cạnh của bản thân mà bạn đã không hiểu.

4. Mơ thấy mình thích chơi súng

– Mơ thấy mình thích chơi súng:

dự báo trước những mối lo ngại liên quan đến danh thế, địa vị… Do khẩu súng có thể gây thương tích dẫn đến chết người, người mơ thấy súng đạn thường có cảm giác sợ sệt.

5. Mơ thấy gương mặt cháy đen sau vụ nổ súng

– Mơ thấy gương mặt cháy đen sau vụ nổ súng: điềm báo người ấy sẽ bị tố cáo hay chỉ trích

– Mơ thấy cảnh bom đạn vang nổ khắp nơi, bốn bề lửa cháy dữ dội: dự báo bạn bè xấu sẽ lợi dụng danh tiếng của người nằm mơ làm chuyện không chính đáng.

6. Mơ thấy giẫm chân trên lửa và súng đạn

– Mơ thấy mình giẫm chân trên lửa, lên súng đạn và tháo chạy: cho thấy bạn có khả năng hoàn thành những công việc mà người khác không thể, đồng thời còn còn có một sức khỏe tốt.

– Mơ thấy mình không thể chịu đựng cái nóng cháy da của lửa: cho thấy quyền lợi của bạn sẽ bị tổn hại. Bạn có biết, bạn sẽ được Mãn nguyện khi ngủ mơ thấy lửa

III. Mơ thấy súng đạn con số may mắn là gì?

– Mình bắn súng lục: 61

– Chiêm bao thấy súng ak: 86 – 81

– Nằm mơ thấy súng B40: 18 – 64 – 82

– Nếu thấy súng bắn dài: 68 – 83

– Mơ thấy súng hơi: 00 – 97

Chúc bạn một tháng nhiều thành công và may mắn.

backtop